Các loại củ quả trị thâm quầng mắt nhanh chóng

16:10:41 - 20/03/2015 - admin

>> Nguyên nhân thâm quầng mắt >> Cách trị quầng thâm dưới mắt Cà rốt Vitamin A có trong cà rốt giúp trị thâm mắt rất tốt. Trong cà rốt có chứa rất nhiều vitamin A nó có tác dụng trị vết thâm quầng mắt rất hữu ích, đồng thời nó rất cần thiết để giúp các […]

>> Nguyên nhân thâm quầng mắthot-1

>> Cách trị quầng thâm dưới mắthot-1

Cà rốt

ca rot

Vitamin A có trong cà rốt giúp trị thâm mắt rất tốt.

Trong cà rốt có chứa rất nhiều vitamin A nó có tác dụng trị vết thâm quầng mắt rất hữu ích, đồng thời nó rất cần thiết để giúp các cơ nằm trong vùng mắt trên hoạt động thật tốt.

Cà chua

Lấy ruột cà chua và cho thêm 1 chút nước xay đều bạn sẽ có được hỗn hợp mặt nạ trị thâm quầng mắt hiệu quả sau khi đắp mặt 15 phút thì dùng nước ấm rửa sạch. Cà chua chứa nhiều vitamin, Ca, có tác dụng làm trắng, làm mờ sắc tố đen, đường trắng có tác dụng loại bỏ tế bào chết

cach-tri-mun-cam-hieu-qua
Cà chua chứa nhiều vitamin, Ca, có tác dụng làm trắng, làm mờ sắc tố đen.
Dưa chuột

Cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất – Dưa chuột (dưa leo) có chứa những chất chống oxy hóa có lợi như peroxidase và phenolic, giúp kích thích sự lưu thông của máu. Ngoài ra nó cũng chứa vitamin K giúp tăng cường việc sản sinh protein, hạn chế nguy cơ hình thành quầng thâm mắt.

Thêm vào đó, đắp mặt nạ thường xuyên bằng dưa chuột cũng như ăn dưa chuột đều đặn cũng là một trong những “vũ khí” mà bạn có thể sử dụng để chống lại quầng thâm mắt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel:0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook