Bốn điều bạn cần biết khi điều trị mụn thịt ở lưng

15:56:23 - 28/06/2014 - admin

Tẩy da chết cho lưng Bạn nên tạo thói quen tẩy da chết mỗi tuần một lần cho mình. Việc làm rất quan trọng, bởi nó giúp loại bỏ đi những tế bào già cỗi, bụi bẩn để làm sạch da nên mức độ mụn thịt xuất hiện sẽ rất hạn chế. Có rất nhiều […]

tri-mun-thit

  • Tẩy da chết cho lưng

Bạn nên tạo thói quen tẩy da chết mỗi tuần một lần cho mình. Việc làm rất quan trọng, bởi nó giúp loại bỏ đi những tế bào già cỗi, bụi bẩn để làm sạch da nên mức độ mụn thịt xuất hiện sẽ rất hạn chế. Có rất nhiều sản phẩm dùng để tẩy da chết, tuy nhiên bạn hãy lựa chọn những loại không gây kích ứng và phù hợp với làn da của mình.

  • Lựa chọn quần áo có chất liệu vải phù hợp

Việc mặc những loại quần áo rộng rãi với chất liệu thun lạnh, cotton, lụa… để cho làn da được “hít thở” cũng hỗ trợ tốt trong việc tri mun thitlưng nhất là đối với những trường hợp vận động nhiều. Một lưu ý quan trọng để hạn chế sự lây lan của mụn thịt đó là sau khi hoạt động thể thao, bạn nên để mồ hôi khô đi rồi mới tắm và thay quần áo sạch.

  • Tắm 2 lần mỗi ngày

Muốn loại bỏ mun thit tren mat thì điều đầu tiên bạn cần làm là giữ da luôn sạch bằng cách tắm hai lần mỗi ngày với sữa tắm kháng khuẩn hoặc xà bông dịu nhẹ và nước ấm. Nên nhớ không bao giờ để mồ hôi lưu lại trên da quá lâu vì nó có thể gây bít tắc lỗ chân lông và khiến tình trạng mụn càng thêm tệ hơn bạn nhé!

  • Sử dụng sản phẩm điều trị phù hợp

Cũng có rất nhiều sản phẩm thuốc, kem bôi trị mụn thịt mà bạn có thể mua tại hiệu thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên bạn cũng cần tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên môn khi sử dụng để tránh những biến chứng xấu đến da.

Xem thêm bài viết :

=> Trị mụn thịt quanh mắt

=> Dot mun thit

=> Khoi mun thit quanh mat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook