Bí quyết trị mụn trứng cá với Acnebye

22:17:34 - 18/05/2013 - admin

Mụn trứng cá là loại bệnh ngoài da khá phổ biến. Nguyên nhân gây ra mụn trứng cá là do tình trạng viêm các lỗ chân lông nơi mồ hôi và tuyến bã nhờn tiết ra, vì thế bệnh thường xuất hiện ở người có làn da nhờn hoặc hỗn hợp. Dưới đây thuoctrimun.net.vn sẽ giới thiệu cho bạn bí quyết trị mụn trứng cá với Acnebye có tác dụng trị mụn nhanh chóng.

Vì một nguyên nhân nào đó khiến miệng tuyến bã bị tắc nghẽn, hoặc tuyến bã nhờn bài tiết quá mức làm cho các chất tiết không được bài tiết kịp mà tích tụ tại lỗ chân lông. Nếu cộng thêm tác động của vi khuẩn có sẵn trong nang lông tuyến bã (P. acnes) tăng sinh, hoặc kèm theo bội nhiễm của một số vi khuẩn khác như: tụ cầu, P. ovale… gây nên tình trạng mụn mủ, mụn bọc với biểu hiện sưng, nóng đỏ đau.

Acnebye

Bí quyết trị mụn trứng cá với Acnebye

Trị mụn trứng cá với Acnebye bản chất được xếp vào nhóm thực phẩm chức năng chứ không phải các loại thuốc tây thông thường. Tuy nhiên đây là một sản phẩm cách trị mụn trứng cá nhanh được kiểm tra cao. Hiện nay trên thị trường, sản phẩm viên uống từ thảo dược giúp hỗ trợ điều mụn trứng cá nhất nhất, ngăn mụn mọc thêm, giảm mụn tái phát thường được người bệnh sử dụng là viên uống thảo dược Acnebye của doanh nghiệp dược phẩm Hoa Linh. Sản phẩm này đã được nhiều người sử dụng thay thế bài các bài thuốc đông y trong phác đồ điều cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất.

Thành phần

ACNEBYE (tên cũ: viên ngừa mụn Hoa Linh) do công ty Dược phẩm Hoa Linh sản xuất có nguồn gốc từ bài thuốc cổ phương, gồm các vị dược liệu như bồ công anh, ngưu hoàng, kim ngân hoa, xuyên tâm liên…, được bào chế dạng viên nang, thuận tiện khi sử dụng.

Tác dụng 

ACNEBYE giúp thanh nhiệt, lương huyết, tiêu viêm, trừ nhiệt độc tích tụ trên da, tái lập cân bằng sinh lý da, chống mụn mọc thêm, giảm mụn tái phát. Đặc biệt, sản phẩm hiệu quả hơn với các trường hợp mụn trứng cá do nhiệt. Khi điều trị bằng thuốc dùng ngoài hoặc kháng sinh nếu dùng kết hợp với ACNEBYE sẽ tạo tác dụng hiệp đồng giúp việc điều trị đạt hiệu quả tốt hơn.

Hi vọng thuoctrimun.net.vn đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc điều trị mụn. Chúc các bạn thành công với sản phẩm này!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook