Bí quyết trị mụn hiệu quả của tôi

09:41:26 - 16/01/2015 - admin

Trong bài “bí quyết trị mụn hiệu quả của tôi” này tôi muốn chia sẻ với các bạn những lưu ý trong khi điều trị mụn của tôi trong suốt một thời gian dài.

Trong bài “bí quyết trị mụn hiệu quả của tôi” này tôi muốn chia sẻ với các bạn những lưu ý trong khi điều trị mụn của tôi trong suốt một thời gian dài.

Tôi tên là Phạm Huyền Loan, 25 tuổi, ở địa chỉ 175, Cầu Giấy, Hà Nội. Công việc của tôi là một nhân viên kinh doanh, thường xuyên phải giao dịch với đối tác kinh doanh. Vì vậy ngoại hình cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong thành công của tôi. Ngoại hình của tôi khá ổn trừ vấn đề mụn trên khuôn mặt. Nó làm tôi cảm thấy không tự tin. Trong quá trình điều trị mụn của mình, tôi rút ra được một số kinh nghiệm cho mình và muốn chia sẻ những bí quyết trị mụn này cho các bạn.

Bí quyết trị mụn hiệu quả của tôi 1

Uống đủ nước mỗi ngày

 

Bí quyết trị mụn đầu tiên của tôi là có một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Công việc của tôi nhiều khi phải uống rượu, bia, thời gian ăn uống cũng không hợp lý, đúng giờ giấc. Từ đó tôi bắt đầu bị mụn và số lượng mụn không có dấu hiệu thuyên giảm. Tôi cố gắng hạn chế không uống rượu, bia, thay vào đó là nước lọc hoặc các loại nước ép hoa quả tươi. Thực hiện chế độ ăn ít dầu mỡ, nhiều rau xanh.

Bí quyết trị mụn hiệu quả của tôi 2

Rửa mặt hai lần mỗi ngày bằng sữa rửa mặt

 

Bí quyết trị mụn thứ hai đó là không nên sử dụng mỹ phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt là những loại mỹ phẩm có tính lột tẩy cao. Bởi nó sẽ chỉ làm da bạn trở nên mỏng hơn và dễ bị tổn thương, tạo điều kiện cho mụn xuất hiện ngày càng nhiều. Sử dụng sữa rửa mặt trị mụn 2 lần /ngày để tránh làm khô da.

Tôi đã áp dụng các bí quyết trị mụn và thấy mụn cũng đã có dấu hiệu thuyên giảm, nhưng không triệt để. Vì vậy tôi đã tìm đến công nghệ thẩm mỹ. Sau khi tham khảo trên các trang mạng về công nghệ trị mụn, tôi thấy trị mụn bằng công nghệ Blue Light đang là công nghệ tiên tiến nhất trong điều trị mụn. Và đúng là tôi đã tìm cho mình được liệu trình điều trị mụn hiệu quả nhất.

Bí quyết trị mụn hiệu quả của tôi 3

Công nghệ trị mụn Blue Light

 

Công nghệ trị mụn Blue Light tại thẩm mỹ viện Đông Á là công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay, được chuyển giao công nghệ từ Hoa Kì, trị mụn hiệu quả đến 99%, không tái phát, không để lại sẹo. Hơn nữa, trị mụn bằng Blue Light đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn, bởi các ánh sáng chỉ tác động lên vùng da bị mụn mà không làm ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh. Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả điều trị mụn tại thẩm mỹ viện Đông Á. Giờ đây tôi có thể hoàn toàn tự tin trong công việc của mình.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900 6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình , Hà Nội.

Tell: 0466 51 44 66. Mobile: 0968 77 88 66 / 0962 77 88 66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. HCM

Tell: 08 66 88 00 55/ 08 66 88 44 66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook