Bí kíp trị mụn thịt triệt để nhất năm 2014

10:00:35 - 05/09/2014 - admin

Những nốt mụn thịt xấu xí luôn trở thành nỗi ám ảnh không dứt đối với nhiều người, gây nên tâm lý tự ti, ngại giao tiếp. Làm thế nào có thể đánh bay những nốt mụn thịt này? 3 bí kíp trị mụn thịt đơn giản sau đây sẽ giúp bạn.  Cách trị mụn […]

Những nốt mụn thịt xấu xí luôn trở thành nỗi ám ảnh không dứt đối với nhiều người, gây nên tâm lý tự ti, ngại giao tiếp. Làm thế nào có thể đánh bay những nốt mụn thịt này? 3 bí kíp trị mụn thịt đơn giản sau đây sẽ giúp bạn. 

Bí kíp trị mụn thịt bằng nhựa sung

Nhựa sung là một trong những mẹo trị mụn thịt được nhiều người áp dụng. Cách thực hiện vô cùng đơn giản bạn chỉ cần bôi nhựa sung lên vùng da bị mụn thịt. Sau 15 – 20 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm.

Nên áp dụng phương pháp này thường xuyên để có hiệu quả như ý muốn. Lưu ý là đối với làn da nhạy cảm thì việc sử dụng nhựa sung cần cẩn trọng, nếu có dấu hiệu bị dị ứng, mẩn ngứa, đỏ rát thì không nên sử dụng phương pháp chữa trị này.

Bí kíp trị mụn thịt đơn giản bằng nhựa sung

Bí kíp trị mụn thịt đơn giản bằng nhựa sung

Bí kíp trị mụn thịt bằng gừng

Trước hết, bạn chuẩn bị khoảng 1 lạng gừng tươi, sau đó nạo sạch vỏ và thái thành những lát mỏng rồi chà trực tiếp lên các nốt mụn thịt. Bạn có thể giã nát ra chắt lấy nước gừng tươi và kết hợp với uống . Thực hiện đều đặn khoảng 2-3 lần/ tuần để việc điều trị sớm thu được kết quả.

Bí kíp trị mụn thịt bằng lá tía tô

Tía tô là một trong những nguyên liệu chúng ta sử dụng hàng ngày, có thể dễ dàng được tìm thấy. Trị mụn thịt bằng lá tía tô vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần hái một nắm lá tía tô, rửa sạch rồi xay nhuyễn. Bạn vừa có thể vắt lấy nước lá tía tô bôi lên những nốt mụn thịt vừa có thể lấy bã lá tía tô bôi lên vùng da bị mụn thịt.

Bí kíp trị mụn thịt đơn giản bằng lá tía tô và gừng

Bí kíp trị mụn thịt đơn giản bằng lá tía tô và gừng

Áp dụng phương pháp này đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy có hiệu quả như ý muốn. Một điều lưu ý là những bí kíp trị mụn thịt kể trên chỉ phù hợp với những trường hợp mụn thịt xuất hiện ít và ở dạng nhẹ. Những trường hợp mụn thịt xuất hiện nhiều thì cần phải tìm đến phương pháp khác.

Xem thêm bài viết :

=> Mụn cóc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook