Bí kíp trị mụn thịt tại nhà siêu hiệu quả và tiết kiệm

11:11:53 - 02/04/2015 - admin

Cách trị mụn thịt tại nhà với mướp đắng Mướp đắng không chỉ là món ăn bổ dưỡng trong bữa ăn hàng ngày mà còn được sử dụng làm bài thuốc dân gian chữa trị mụn thịt tại nhà rất công hiệu. Bạn chỉ cần rửa sạch khoảng 2 quả mướp đắng. Sau đó, thái […]

Cách trị mụn thịt tại nhà với mướp đắng

Cách điều trị mụn thịt tại nhà không phải ai cũng biết

Cách chữa mướp đắng trị mụn thịt tại nhà đơn giản

Mướp đắng không chỉ là món ăn bổ dưỡng trong bữa ăn hàng ngày mà còn được sử dụng làm bài thuốc dân gian chữa trị mụn thịt tại nhà rất công hiệu. Bạn chỉ cần rửa sạch khoảng 2 quả mướp đắng. Sau đó, thái thành từng khúc nhỏ rồi chà trực tiếp lên các nốt mụn thịt. Hãy kết hợp với các động tác mát xa nhẹ nhàng bằng cách di xoay tròn xung quanh vùng da điều trị.

Cách trị mụn thịt tại nhà với cây thì là

Cách trị mụn thịt  quanh mắt hiệu quả bằng cây thì là rất dễ thực hiện như sau: bạn làm sạch thì là, đem giã nhuyễn lọc lấy nước nguyên chất. Làm sạch vùng da bị mụn thịt rồi thoa nước thì là nguyên chất lên. Kiên trì thực hiện để mụn thịt biến mất.

Cách trị mụn thịt tại nhà với giấm

Cách điều trị mụn thịt tại nhà không phải ai cũng biết

Cách trị mụn thịt tại nhà với giấm đem lại hiệu quả cao

Giấm được xem là nguyên liệu cực kỳ hữu hiệu cho làn da sạch mịn và xóa tan các nốt mụn thịt nhanh chóng. Trong giấm có àm lượng acid không chỉ giúp cân bằng độ pH trong da mà còn làm giảm tấy đỏ và viêm của mụn thịt. Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần sử dụng bông gòn chấm nước giấm tươi lên đều vùng da dưới mắt. Sau khoảng 20 phút, bạn có thể rửa lại bằng nước sạch. Nên nhớ thưc hiện cách trị mụn thịt tại nhà này đều đặn trong tuần nhằm mang lại kết quả khử mùi hiệu quả.

Chú ý về những cách chữa trị mụn thịt tại nhà

Những cách trị mụn thịt tại nhà tuy dễ thực hiện nhưng những phương pháp này chỉ áp dụng cho loại mụn thịt mới xuất hiện, còn đối với loại mụn thịt lâu năm các bạn không thể tự ý chữa được nên nhờ tới công nghệ cao. Hiện nay, một trong những công nghệ đang được nhiều chị em ưa chuộng nhất đó là Laser Siêu Xung. Công nghệ này cho phép tia Laser đi sâu tới tận gốc của cuống tuyến mồ hôi, do đò phá hủy thương tổn, tạo hiệu quả triệt để trong điều trị.

Xem thêm bài viết :

=> Cách trị mụn cóc

=> Cách chăm sóc da mặt bị mụn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook