Bí kíp loại bỏ sẹo và mụn thâm

16:11:57 - 04/12/2013 - admin

Để loại bỏ sẹo và mụn thâm không hề đơn giản. Nhưng nếu biết cách tận dụng những nguyên liệu có sẵn từ thiên nhiên thì việc này sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Hãy cùng thuoctrimun.net.vn tham khảo một số bí kíp để loại bỏ sẹo và mụn thâm sau.   Dầu vitamin […]

Để loại bỏ sẹo và mụn thâm không hề đơn giản. Nhưng nếu biết cách tận dụng những nguyên liệu có sẵn từ thiên nhiên thì việc này sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Hãy cùng thuoctrimun.net.vn tham khảo một số bí kíp để loại bỏ sẹo và mụn thâm sau.

 

Dầu vitamin E

Từ lâu vitamin E đã được ưa chuộng dùng để làm đẹp da. việc điều trị bằng vitamin E không những đơn giản, hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí.

viatmin

Cách trị vết thâm sau mụn bằng vitamin E

Bạn có thể tìm mua viên nang Vitamin E ở các hiệu thuốc, xin lưu ý rằng Vitamin E dạng viên nang vẫn có thể phát huy tác dụng như VitaminE tự nhiên.

Dùng viên nang Vitamin E bôi trực tiếp vào vết sẹo hoặc thâm mỗi ngày từ 1-2 lần. Bạn cũng có thể kết hợp uống Vitamin E cùng đồng thời với việc sử dụng ngoài da. Bên cạnh đó, hãy tăng cường hàm lượng vitamin C cho cơ thể. Như vậy việc điều trị sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Cỏ ca ri

Có lẽ ít ai biết đến công dụng làm đẹp của cỏ ca ri. Cách làm rất đơn giản, bạn hãy thoa hỗn hợp từu lá cây cỏ ca ri trực tiếp lên vùng da bị mụn, để 1 lúc rồi rửa sạch với nước.

Bạn cũng có thể đun sôi hạt cây cỏ ca ri trong nước, dùng nước này để rửa mặt giúp giảm các vết sẹo do mụn.

Mật ong

Mật ông là bài thuốc thần kì đối với việc điều trị sẹo, mụn. Không những loại bỏ được vết thâm mà còn có tác dụng làm trắng da hoàn hảo.Bạn hãy làm ấm một lượng nhỏ mật ong rồi thoa lên những vùng da bị sẹo, massage nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch mặt với nước ấm để loại bỏ hết mật ong trên da.

mat ong

Lô hội

Lô hội là cây quên thuộc được dùng trong việc làm đẹp là cách chữa vết thâm hiệu quả . Bạn dó thể dùng nhựa của lô hội bôi trực tiếp lên da. Trong lô hội có chứa nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cho da nên có tác dụng rất nhanh chóng.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook