Bật mí cách trị mụn thịt ở mắt

11:44:54 - 23/08/2014 - admin

Mụn thịt là một trong những loại mụn phổ biến hiện nay. Chuối xanh được xem là một trong những nguyên liệu có tác dụng trị mụn thịt hiệu quả. Hãy cùng khám phá 3 cách trị mụn thịt ở mắt bằng chuối xanh độc đáo dưới đây nhé. Cách trị mụn thịt ở mắt bằng […]

Mụn thịt là một trong những loại mụn phổ biến hiện nay. Chuối xanh được xem là một trong những nguyên liệu có tác dụng trị mụn thịt hiệu quả. Hãy cùng khám phá 3 cách trị mụn thịt ở mắt bằng chuối xanh độc đáo dưới đây nhé.

Cách trị mụn thịt ở mắt bằng chuối xanh xay nhuyễn

Để chế tạo loại mặt nạ chữa mụn thịt bằng chuối xanh, bạn cần chuẩn bị 1 -2 quả chuối xanh vừa phải sau đó bóc sạch vỏ rồi cắt lát thành từng khúc nghiền nhuyễn.

Rửa mặt thật sạch sau đó thoa hỗn hợp lên mặt, sau 25-30 phút rửa sạch mặt bằng nước ấm. Mỗi ngày nên đắp mặt nạ một lần, thực hiện một cách đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy có kết quả.

Cách trị mụn thịt ở mắt hiệu quả bằng chuối xanh xay nhuyễn

Cách trị mụn thịt ở mắt hiệu quả bằng chuối xanh xay nhuyễn

Cách trị mụn thịt ở mắt bằng chuối + cà rốt

Cà rốt không chỉ tốt cho sức khỏe mà nó cũng có tác dụng giúp làm giảm mụn thịt, kết hợp với chuối xanh sẽ tạo ra kết quả bất ngờ. Dùng 1/2 quả chuối tiêu xanh, cắt thành từng lát nhỏ nghiền nát ra. Sau đó bạn xay 1/4 quả cà rốt trộn đều với  chuối tiêu thoa trực tiếp lên vùng mụn thịt. Đắp trong khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch lại bằng nước mát.

Cách trị mụn thịt ở mắt bằng chuối + mật ong+ chanh tươi

Nghiền nhuyễn 1 quả chuối tiêu đã bóc vỏ và rửa sạch cho vào máy sinh tố nghiền nhuyễn, sau đó cho ra bát, cho 2 muỗng cà phê mật ong + 1 nửa muỗng chanh tươi khuấy đều. Dùng hỗn hợp này thoa đều lên mặt 1 lớp mỏng, tập trung vào vùng da bị mụn thịt, kết hợp với massage nhẹ nhàng và để 15 phút rồi rửa sạch bằng nước mát.

Cách trị mụn thịt ở mắt hiệu quả bằng hỗn hợp chuối xanh+ mật ong+ chanh tươi

Cách trị mụn thịt ở mắt hiệu quả bằng hỗn hợp chuối xanh+ mật ong+ chanh tươi

Áp dụng phương pháp này thường xuyên trong một thời gian nhất định bạn sẽ thấy hiệu quả. Lưu ý là những cách trị mụn thịt ở mắt bằng chuối xanh kể trên chỉ thích hợp ở những trường hợp mụn thịt ít, mới xuất hiện, ở dạng nhẹ nhé!

Xem thêm bài viết :

=> Cách trị mụn thịt quanh mắt

=> Trị mụn thịt bằng tỏi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook