Bật mí bài thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả từ hoa nhài

11:39:56 - 05/02/2015 - admin

Các bạn thân mến! Bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một bài thuốc trị mụn trứng cá rất hiệu quả và an toàn từ hoa nhài để giải quyết những vấn đề về mụn trứng cá bạn đang gặp phải, các bạn hãy tham khảo và thực hiện nhé.

Hoa nhài nguyên liệu trị mụn trứng cá hiệu quả

Hoa nhài Một loại hoa đẹp, được mọi người yêu thích không chỉ vì mùi hương khó quên của nó mà còn do tác dụng to lớn của nó trong việc giúp bạn làm đẹp và trị mụn. Với các dưỡng chất có trong hoa nhài sẽ giúp se lỗ chân lông, dưỡng ẩm và làm mềm da, và chữa mụn trứng cá rất hiệu quả.

Bật mí bài thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả từ hoa nhài

1. Chuẩn bị nguyên liệu:

– 10g Hoa nhài

– 15g Bồ công anh

– 10g Kim ngân hoa

– 15g Cam thảo đất.

2. Cách thực hiện:

– Bạn rửa sạch các nguyên liệu đã chuẩn bị, sau đó bạn cho vào một chiếc ấm sắc thuốc và một lượng nước tinh khiết vừa đủ rồi đun nhỏ lửa. Sau khi sôi khoảng 30 phút bạn chắt nước ra bát và dùng để uống. Bạn nên uống đều đặn ngày 1-2 lần.

Với cách trị mụn trứng cá tại nhà hiệu quả này, bạn chỉ cần thực hiện chăm chỉ, và kiên trì bảo đảm mụn trứng cá sẽ không còn làm phiền bạn nữa.

Bật mí bài thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả từ hoa nhài

Hoặc bạn có thể dùng trực tiếp lá nhài và bồ công anh rửa sạch, sau đó bạn giã nhuyễn rồi đắp lên những nơi mụn trứng cá xuất  hiện, giữ nguyên như thế 20 phút sau đó rửa thật sạch mặt. Đây cũng là cách trị mụn trứng cá nhanh nhất bạn nên thực hiện, và nên thực hiện nó 2-3 lần/ tuần.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau: Chia sẻ cách trị mụn cấp tốc .

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook