Bật mí 3 bí quyết trị mụn trứng cá gia truyền

11:31:36 - 29/01/2015 - admin

Mụn trứng cá không còn là vấn đề xa lạ, hầu hết ai cũng có lúc bị nó làm phiền. Làm cách nào để trị mụn trứng cá và chăm sóc làn da bị mụn? bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Cùng tìm hiểu nào.

Từ xa xưa ông cha ta đã nghiên cứu và đưa ra rất nhiều phương pháp giúp trị mụn và chăm sóc da mụn, sau đây là một số cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất.

Trị mụn trứng cá hiệu quả bằng cây cỏ ngọt

Cỏ ngọt là 1 loài  cỏ dại mà ít người biết, nó có tác dụng lọc máu, giúp loại bỏ chất độc hại trong cơ thể. cùng với đó cỏ ngọt còn giúp thanh nhiệt, làm mát cơ thể và trị mụn hiệu quả.

Cây cỏ ngọt nguyên liệu trị mụn trứng cá hiệu quả

Cây cỏ ngọt nguyên liệu trị mụn trứng cá hiệu quả

Nguyên liệu: Bạn có thể mua cỏ ngọt tại các tiệm thuốc đông y hoặc tìm tại các ven đường.

Cách thực hiện: Bạn dùng cỏ ngọt hãm với nước sôi, và dùng làm nước uống hằng ngày, đây là cách trị mụn với cỏ ngọt tốt nhất cho bạn, hãy sử dụng nó thay nước uống hằng ngày nhé.

Sử dụng Bèo cái tía trị mụn

Trị mụn trứng cá bằng bèo cái tía

Trị mụn trứng cá bằng bèo cái tía

Nguyên liệu: Dùng 15g bèo cái tía  +  15g thương nhĩ thảo

Cách thực hiện: Bạn dùng 2 nguyên liệu trên cho vào nồi nước sạch sắc lấy nước, sau đó dùng nước đó để rửa mặt hàng ngày, chỉ cần thực hiện liên tục trong 1 tuần bảo đảm đây sẽ là cách chăm sóc da bị mụn và trị mụn tốt nhất

Men bia nguyên liệu trị mụn hiệu quả

Men bia giúp trị mụn trứng cá hiệu quả

Men bia giúp trị mụn trứng cá hiệu quả

Nguyên liệu : Bạn chuẩn 3 thìa men bia + 2 thìa sữa chua

Cách thực hiện:  Bạn trộn đều 2 nguyên liệu đã chuẩn bị trên cho nhuyễn, sau đó bạn bôi trực tiếp lên mặt và những nơi mụn trứng cá xuất hiện, 15-20 phút sau bạn rửa sạch mặt và lau khô.

Đây không phải là cách trị mụn cấp tốc, tuy nhiên nếu thực hiện liên tục mỗi tối trước khi đi ngủ và kéo dài 1 tuần bảo đảm bạn sẽ rất ưng ý và thích thú với làn da của mình.

Chúc các bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook