Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp? Cùng nhau khám phá

05:32:36 - 16/09/2016 - admin

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp là điều mà tất cả khách hàng đều băn khoăn tìm hiểu kỹ lưỡng đầu tiên trước khi đi thẩm mỹ mắt 2 mí. Để giúp các bạn biết được đâu là địa chỉ bấm mí mắt đẹp, dưới đây là một số thông tin cần thiết bạn nên biết.

Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn là mong muốn của hầu hết các bạn trẻ. Nắm được thị hiếu và tâm lý của khách hàng. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng trong số rất nhiều địa chỉ như vậy thì quả là không dễ chút nào.

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, có một số tiêu chí bạn nên cân nhắc để lựa chọn được địa chỉ Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp, uy tín và chất lượng như sau:

– Cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế

– Ứng dụng công nghệ bấm mí mắt và tuân thủ theo đúng quy trình bấm mí của Hàn Quốc.

bam-mi-mat-o-dau-dep-2

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp? Cùng nhau khám phá

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm trong thẩm mỹ bấm mí mắt và tận tâm với khách hàng

– Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu trong thẩm mỹ

– Quy trình bấm mí mắt phải được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế

– Là nơi nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia thẩm mỹ cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng

Hy vọng rằng, với những tiêu chí trên có thể giúp bạn phần nào giải đáp được thắc mắc của mình cũng như tìm được địa chỉ Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất Hà Nội trước khi đưa ra quyết định khắc phục nhược điểm cho đôi mắt của mình.

Trong đó, bạn có thể tìm hiểu và tham khảo dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Đông Á – Đây là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng và là nơi ứng dụng thành công các dịch vụ thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất hiện nay, trong đó có dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc Double eyelid.

bam-mi-mat-o-dau-dep-1

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ thẩm mỹ mắt đẹp uy tín tại Hà Nội

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để bấm tại các điểm đã được định sẵn, sau đó sử dụng chỉ tạo mí là sinh học xoắn đôi Bio Lift luồn qua các nếp mí và cố định chúng tại các đầu mút.

Đây là phương pháp sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi để tạo sự liên kết giữa bên vừng giữa da và mi mắt giúp tạo nếp mí mới hằn sâu, không dễ bị tuột, duy trì lâu dài…đảm bảo mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, long lanh và hài hòa với gương mặt chỉ trong khoảng 15  – 30 phút thực hiện mà không cần đụng chạm dao kéo.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

T.P Hải Phòng: 378 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook