Bài thuốc dân gian trị mụn thịt tại nhà

23:33:17 - 12/04/2014 - admin

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn các bài thuốc dân gian trị mụn thịt tại nhà, những cách này hoàn toàn không mang lại hiệu quả điều trị cho bạn, nó chỉ là giải pháp tạm thời, chứ để điều trị dứt điểm mụn thịt thì không được. Thứ nhất phải kể đến […]

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn các bài thuốc dân gian trị mụn thịt tại nhà, những cách này hoàn toàn không mang lại hiệu quả điều trị cho bạn, nó chỉ là giải pháp tạm thời, chứ để điều trị dứt điểm mụn thịt thì không được.

Thứ nhất phải kể đến đó là loại rau diếp cá

Rau diếp cá có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, ngăn ngừa mụn thịt làm đẹp da. Khi dùng, nên vò nhuyễn lá, vắt lấy nước, trộn với một ít cám gạo, thêm vài giọt dầu ôliu, đắp lên mặt 10-15 phút. Rửa sạch bằng nước lạnh.

Trị mụn thịt bằng cách này quả thực là rất đơn giản, và mụn cóc cũng có thể loại bỏ được, tuy nhiên nó không mang lại hiệu quả điều trị cho bạn đâu.

Vỏ chuối

Nghe rất lạ nhưng thực tế đã chứng minh rằng khi bạn chà nhẹ mặt trong của vỏ chuối lên các vết mụn thịt một cách thường xuyên và liên tục sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này .

Xem thêm : thẩm mỹ viện

Tỏi trị mụn thịt

Tỏi thúc đẩy bài tiết hoóc-môn, tăng cường sức sống cho tế bào và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da mới.  Nó có lợi cho sức khỏe cũng như việc làm đẹp của. Để cách trị mụn thịt ở mắt hiệu quả nhất bạn nên đập nát tỏi sau đó hơ nóng lên và đắp lên những nốt mụn thịt ở mắt, phương pháp này khá đơn giản bạn cần kiên trì thực hiện sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Các cách trị mụn thịt hiệu quả tại nhà hoàn toàn không mang lại kết quả điều trị cho bạn.

Laser Siêu Xung – giải pháp an toàn điều trị mụn thịt

Laser siêu xung được biết đến như một bước đột phá về công nghệ trị mụn thịt, loại bỏ mụn thịt một cách nhanh chóng, an toàn đồng thời làm mềm và mịn da cho vùng da đều màu mà không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Kết quả duy trì vĩnh viễn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook