7 bí mật để chữa sẹo mụn trên khuôn mặt của bạn

10:38:09 - 23/09/2014 - admin

Có một số cách loại bỏ sẹo mụn trên. Sự xuất hiện của mụn trứng cá bắt đầu ở tuổi dậy thì khi cơ thể tích cực sản xuất kích thích tố gây ra quá nhiều bã nhờn trong da. Giai đoạn làn da này có thể vượt qua nhưng nó chắc chắn sẽ để lại dấu vết ám ảnh xuất hiện của bạn mãi mãi.

7 bí mật để chữa sẹo mụn trên khuôn mặt của bạn

Điều trị sẹo mụn có thể được thực hiện thông qua cách tự nhiên không tốn kém và thủ tục về da mà có lẽ sẽ có chi phí rất nhiều. Tuy nhiên, điều trị mụn trứng cá sẹo vẫn còn phụ thuộc vào sự ngọt ngào và mức độ nghiêm trọng của vết sẹo. Dưới đây là một số kỹ thuật về loại bỏ những vết sẹo mụn trứng cá tự nhiên :

1.  Kem bôi Hydration là chìa khóa giúp bạn lấy lại vẻ đẹp.

Cach tri seo va vet tham do mun bằng kem hydration. Nó đã được chứng minh rằng nước là một trong những phương pháp tự nhiên tốt nhất làm thế nào để loại bỏ sẹo mụn và ngăn ngừa mụn trứng cá. Uống ít nhất 8 ly nước hoặc nhiều hơn sẽ giúp làn da của bạn để giảm những tế bào da chết không mong muốn.

2 Rất nhiều người đang đề xuất việc sử dụng Vitamin E viên nang cho những vết sẹo.

Bạn có thể áp dụng nó tại chỗ cho các vùng bị ảnh hưởng bằng cách châm một vị trí trong viên nang và áp dụng các dầu vết sẹo. Một lựa chọn khác là để mang nó uống có mà tái tạo tế bào từ bên trong.

3. dầu hạt Rosehip cũng là một biện pháp khắc phục hiệu quả làm thế nào để loại bỏ những vết sẹo mụn trứng cá. Đây là một chất chống lão hóa và chất chống nhăn da, giúp da tái sinh. Xoa bóp nó vào vết sẹo hai lần một ngày.

4. Ăn một chế độ ăn cân đối có thể giúp loại bỏ các vết sẹo mụn trứng cá

Các loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng hơn bạn đưa vào bữa ăn của bạn, nhanh hơn các vết sẹo sẽ chữa lành. Nó giúp xây dựng các tế bào da và đưa ra một sáng làn da khỏe mạnh là tốt.

5 Kết hợp nước hoa hồng và bột gỗ đàn hương

Chữa sẹo bằng kết hợp nước hoa hồng và bột gỗ đàn hương và áp dụng nó vào nơi mà những vết sẹo được. Để qua đêm sau đórửa sạch bằng nước lạnh vào ngày hôm sau. Bên cạnh những cách tự nhiên loại bỏ sẹo mụn, cũng có thủ tục về da mà chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một kết quả nhanh hơn nhiều. Tuy nhiên, mang thai và các bệnh khác có thể cản trở bạn muốn phải trải qua các thủ tục này. Dưới đây là một số phương pháp công nghệ cao làm thế nào để loại bỏ những vết sẹo mụn trứng cá hiệu quả.

6. Thuốc

gày nay, bác sĩ da liễu không chỉ được chứng nhận làm một dermabrasion nhưng tiệm trên khuôn mặt là tốt. Dermabrasion là việc loại bỏ các lớp da đầu bằng cách sử dụng một máy tính mà chafes ra khỏi da. Một khi da lành, sau đó lớp trên cùng sẽ có một sự xuất hiện mượt mà hơn và rõ ràng hơn.

7. Chữa trị bằng Laser

Xóa sẹo bằng Laser tái tạo bề mặt là một trong những phương pháp điều trị chống sẹo giá cả phải chăng nhất hiện có. Nó chỉ đơn giản là sử dụng ánh sáng năng lượng cao sẽ loại bỏ các vết sẹo tốt và thậm chí ngăn ngừa nếp nhăn.

Xem thêm:

>> Tham my vien xoa seo

>> Thẩm mỹ viện trị sẹo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook