6 cách đơn giản trị mụn và giảm sẹo thâm

15:30:48 - 12/12/2013 - admin

Trị mụn và giảm vết thâm bằng những phương pháp đơn giản hữu hiệu để sớm lấy lại gương mặt mịn màng tươi sáng nhé! 1. Rửa mặt bằng nước nhiều lần trong ngày. Không sử dụng sửa rữa mặt trị mụn quá hai lần trong ngày  nhưng rửa bằng nước sạch. Nếu bạn rửa […]

Trị mụn và giảm vết thâm bằng những phương pháp đơn giản hữu hiệu để sớm lấy lại gương mặt mịn màng tươi sáng nhé!

1. Rửa mặt bằng nước nhiều lần trong ngày. Không sử dụng sửa rữa mặt trị mụn quá hai lần trong ngày  nhưng rửa bằng nước sạch. Nếu bạn rửa mỗi lần với sữa rửa mặt thì chỉ làm kích thích tuyến bã nhờn tiết thêm dầu do độ ẩm giảm
2. Uống ít nhất 8-10 ly nước trong một ngày sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh và cân bằng độ ẩm cho da, tiết các chất độc hại.

da sach mun

6 cách đơn giản trị mụn và giảm sẹo thâm

3. Ăn nhiều trái cây tươi và rau quả rất tốt cho việc trị vết thâm . Ngưng dùng đồ ăn vặt, chiên và các loại thực phẩm nhiều dầu mỡ. Nó sẽ giúp rất nhiều để thoát khỏi mụn trứng cá tự nhiên ở nhà.
4. Ăn một chế độ ăn uống giàu vitamin A, vitamin E, niacin và kẽm. Tất cả những chất trên giúp chữa trị mụn trứng cá trong nội bộ. Đối với vitamin A hãy tiêu thụ cà rốt hàng ngày. Bạn cũng có thể áp dụng nước ép cà rốt vào mụn để trị mụn và giảm thâm.

ngan-ngua-thay-vi-tri-mun-voi-nhung-meo-tu-nhien (1)

6 cách đơn giản trị mụn và giảm sẹo thâm

5. Vitamin B tổng hợp cũng giúp chữa trị mụn trứng cá. Uống viên nang vitamin B tổng hợp trong vài ngày cũng đã đem lại kết quả thấy rõ cho bạn.
6. Bên ngoài có rất nhiều biện pháp khắc phục để điều trị  mụn trứng cá cũng như vết thâm do sẹo để lại. Một trong số những phương pháp đó là thoa nước cốt chanh lên phần da nổi mụn trứng cá 2-3 lần một ngày. Nó sẽ làm giảm kích thước và cường độ của mụn trứng cá cũng như làm giảm độ thâm của các vết sẹo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook