5 thực phẩm có lợi cho cô nàng da nhờn

00:39:39 - 01/10/2014 - admin

Da nhờn khiến bạn dễ mọc mụn và cảm giác “không sạch sẽ” mỗi khi làn da tiết nhiều dầu. Hạn chế sự tiết dầu cho cô nàng da nhờn bằng 5 loại thực phẩm có lợi dưới đây thôi nào! 1. Thực phẩm giàu chất xơ Chất xơ có nhiều trong các thực phẩm […]

Da nhờn khiến bạn dễ mọc mụn và cảm giác “không sạch sẽ” mỗi khi làn da tiết nhiều dầu. Hạn chế sự tiết dầu cho cô nàng da nhờn bằng 5 loại thực phẩm có lợi dưới đây thôi nào!

1. Thực phẩm giàu chất xơ

Chất xơ có nhiều trong các thực phẩm như bánh mì đen, lúa mạch, ngô và các loại trái cây họ cam quýt, các loại rau xanh,…sẽ giúp cuốn đi những độc tố của cơ thể ra ngoài thông qua hệ bài tiết. vì vậy, muốn có làn da không bị nhão, khỏe mạnh và sạch sẽ bạn nên tích cực ăn những thực phẩm nhiều chất xơ kể trên.

5 thực phẩm có lợi cho cô nàng da nhờn

Uống nước mỗi ngày để có làn da đẹp

2. Nước trắng

Nước là một chất tẩy rửa và làm sạch tất cả các độc tố trong cơ thể mỗi chúng ta. Uống nhiều nước mỗi ngày sẽ giúp làn da nhờn của bạn tiết ít nhờn, hạn chế mụn và trông tươi mới hơn. Cung cấp 2- 3 lít nước tinh khiết mỗi ngày là lựa chọn tốt nhất cho bạn để có làn da khỏe đẹp, cơ thể dẻo dai.

3. Dưa chuột

Trong dưa chuột có tới 95% thành phần là nước. Đồng thời cũng chứa nhiêu chất chống oxy hóa và dưỡng ẩm cho da. Vì vậy, những cô nàng da nhờn hãy chăm chỉ ăn món dưa này vài quả mỗi ngày hay đắp mặt nạ thường xuyên sẽ hạn chế được số mụn đáng kể.

5 thực phẩm có lợi cho cô nàng da nhờn

Dưa chuột làm mát và sạch da

4 . Bưởi

Bưởi hay các loại cam quýt cùng họ rất giàu chất xơ và nước, cùng lượng vitamin C giúp bài trừ độc tố cho cơ thể. Ăn bưởi hay cam quýt mỗi ngày sẽ giúp làn da nhờn sạch sẽ hơn.

5 . Omega 3 Acid béo

Những loại thực phẩm giàu Omega 3 Acid béo trong các loại đậu nành, bơ, cá ngừ và cá hồi se giúp làn da sạch nhờn và khỏe mạnh hơn. Omega 3 Acid béo có tác dụng kháng viêm rất mạnh nhờ đó mà lượng dầu nhờn thải qua da vì thế mà bớt đi rất nhiều. thường xuyên ăn các thực phẩm kể trên sẽ cho bạn là da khỏe mạnh, tính đàn hồi cao.

 Bài viết được tham khảo từ nguồn: http://chuatrimun.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook