4 cách loại bỏ mụn trứng cá trên trán

22:26:38 - 18/07/2013 - admin

Hầu như tất cả mọi người đều có một số loại mụn trứng cá trên trán nhưng phụ nữ và thanh thiếu niên là đối tượng đặc biệt dễ bị tổn thương do những thay đổi nội tiết tố trong cơ thể cũng như tuyến bã nhờn.  Biện pháp khắc phục và phương pháp điều trị […]

Hầu như tất cả mọi người đều có một số loại mụn trứng cá trên trán nhưng phụ nữ và thanh thiếu niên là đối tượng đặc biệt dễ bị tổn thương do những thay đổi nội tiết tố trong cơ thể cũng như tuyến bã nhờn.  Biện pháp khắc phục và phương pháp điều trị tự nhiên cho mụn trứng cá trên trán sẽ làm cho mụn trứng cá của bạn trên trán biến mất nhanh chóng mà không có bất kỳ vết sẹo.

3-cach-tri-mun-don-gian-cho-ban (2)

4 cách loại bỏ mụn trứng cá trên trán

Nếu bạn muốn điều trị mụn trứng cá nhẹ trong khu vực vùng chữ T của bạn, bạn có thể sử dụng các thành phần dễ kiếm tại nhà đơn giản mà có hiệu quả để điều trị mụn trứng cá trán. Thường xuyên sử dụng các sản phẩm tự nhiên có thể làm giảm sự xuất hiện của mụn trứng cá trên trán nhanh chóng.

1. Chà lát tỏi tươi đã cắt trên trán vùng bị mụn trứng cá. Biện pháp khắc phục này sẽ làm cho mụn của bạn trên trán biến mất mà không có bất kỳ vết sẹo nào. Tỏi có tác dụng chống viêm rất tốt.

25(85)

4 cách loại bỏ mụn trứng cá trên trán

2. Đun sôi một chén sữa và vắt nước cốt chanh vào đó, thoa lên mặt như khi đắp mặt nạ. Để khoảng 15-20′ rồi rửa mặt thật sạch sẽ giúp bạn loại bỏ mụn đầu đen và da khô bong tróc trên trán, mũi và cằm.

3. Một cách phổ biến trong mặt nạ tự chế trị mụn trứng cá là kết hợp baking soda và nước. Đắp một lớp mặt nạ dày trên trán của bạn thường xuyên để thoát khỏi trán có mụn trứng cá, lỗ chân lông to, mụn đầu đen, và da nhờn.

bakin-soda-2

4 cách loại bỏ mụn trứng cá trên trán

4. Nếu bạn có mụn trứng cá lớn trên trán của bạn, hãy nghiền nát vỏ cam khô rồi hòa với nước rồi đắp lên như mặt nạ. Để hỗn hợp trên trong vòng 5 phút và rửa lại bằng nước ấm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook