3 Cách chữa mụn đầu đen ở mũi

19:01:13 - 22/02/2015 - admin

Mụn đầu đen ở mũi tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tuy nhiên chúng sẽ khiến bạn kém xinh đi khá nhiều khi da mặt của bạn xuất hiện những đốm đen mất thẩm mỹ. Song, bạn có thể loại bỏ nỗi phiền phức này bằng 3 cách chữa mụn đầu đen ở mũi dưới đây.

Làm sạch da thường xuyên – Cách chữa mụn đầu đen ở mũi

Cách chữa mụn đầu đen ở mũi đầu tiên đó chính là hãy cố gắng giữ cho da mặt luôn sạch sẽ hết mức có thể. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm sữa rửa mặt ngừa mụn 2 lần/ngày.

Lời khuyên của các chuyên gia dành cho bạn đó là hãy dùng sữa rửa mặt nào chứa chất axit salicylic, vì chất này sẽ giúp bạn giảm bớt đi lượng dầu không cần thiết. Việc làm giữ gìn vệ sinh cho da sẽ giảm thiểu những tác nhân từ môi trường bên ngoài gây nên mụn.

Mặt nạ tự nhiên – Cách chữa mụn đầu đen ở mũi

Mặt nạ hoa quả - Cách chữa mụn đầu đen ở mũi hiệu quả

Mặt nạ hoa quả – Cách chữa mụn đầu đen ở mũi hiệu quả

Cách chữa mụn đầu đen ở mũi bằng mặt nạ tự nhiên không chỉ giúp da sạch mà còn giúp nuôi dưỡng làn da thêm khỏe mạnh.

Để thực hiện cách chữa mụn đầu đen ở mũi tại nhà này, bạn có thể sử dụng các loại trái cây như: chanh, cam, khoai tây cùng sự kết hợp của sữa chua, mật ong,… hay lòng trắng trứng gà. Đây là các nguyên liệu thiên nhiên dễ kiếm tại nhà, bạn có thể thực hiện đơn giản để làm sạch mụn đầu đen trên mặt nhanh chóng, tức thì.

Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của phương pháp này là không loại bỏ mụn đầu đen tận gốc, khiến chúng dễ dàng tái phát sau 1 thời gian ngắn.

Cách chữa mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Blue light - Cách chữa mụn đầu đen ở mũi triệt để tận gốc

Blue light – Cách chữa mụn đầu đen ở mũi triệt để tận gốc

Với cả 2 cách chữa mụn đầu đen ở mũi kể trên chỉ giúp bạn giảm bớt phần nào mụn, chứ không thể mang đến hiệu quả lâu dài, triệt để được. Bởi vậy thay vì dùng các phương pháp thông thường, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng cách trị mụn đầu đen bằng công nghệ cao – Blue Light.

Chỉ với 1 liệu trình trị mụn duy nhất, toàn bộ mụn đầu đen khó ưa sẽ được loại bỏ tận gốc nhờ vào dải ánh sáng xanh quang học kết hợp với công nghệ Oxy Jet cung cấp oxy tươi làm se khít lỗ chân lông, tái tạo da và ngăn chặn mụn đầu đen tái phát. Cách chữa mụn đầu đen ở mũi này đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn tuyệt đối cho da.

Gợi ý xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook