2 phương pháp trị mụn hiệu quả nhất dành riêng cho bạn

09:24:10 - 03/02/2015 - admin

Hãy để nỗi lo về mụn của bạn biến mất, và thay vào đó là tự tin với làn da mịn màng, trắng sáng của mình bằng cách tìm hiểu và thực hiện 2 biện pháp trị mụn trong bài viết sau đây nhé.

Các bạn thân mến có rất nhiều cách trị mụn, tuy nhiên hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn 2 phương pháp trị mụn rất tự nhiên, đơn giản nhưng hiệu quả rất cao, chỉ với dây tơ hồng và mướp đắng.

Trị mụn hiệu quả nhờ Dây tơ hồng

Theo Đông y, dây tơ hồng là một loại cây có tác dụng rất tốt giúp thanh nhiệt, lương huyết, lợi thủy và giải độc, đặc biệt được dùng trong việc trị mụn rất hiệu quả.

Dây tơ hồng có thể giúp bạn trị mụn

Dây tơ hồng có thể giúp bạn trị mụn

 Chuẩn bị : 1 nắm dây tơ hồng tươi

Cách thực hiện: bạn rửa sạch dây tơ hồng đã chuẩn bị, sau đó bạn giã nát dây tơ hồng, tiếp theo bạn chắt lấy nước và bôi trực tiếp lên vùng bị mụn.

Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất dành riêng cho bạn

Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất dành riêng cho bạn

Bạn có thể thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ, bảo đảm sau 3-4 lần thực hiện bạn sẽ thấy cách chữa mụn này thật tuyệt vời và hiệu quả thật bất ngờ.

Mướp đắng một nguyên liệu trị mụn hiệu quả

Là một loại thực phẩm quen thuộc và được nhiều người yêu thích, mướp đắng còn có vai trò rất lớn trong việc điều trị bệnh, đặc biệt hơn nó còn là một nguyên liêu dùng để trị mụn hiệu quả dành cho bạn.

Điều trị mụn với quả mướp đắng

Điều trị mụn với quả mướp đắng

 Chuẩn bị : 1 quả mướp đắng tươi.

Cách thực hiện: Bạn hãy rửa sạch mướp đắng, sau đó thì bạn bổ đôi quả mướp đắng bỏ hạt và vỏ ruột đi, tiếp theo bạn có thể giã hoặc xay mướp đắng ra. Cuối cùng bạn dùng nó và bôi lên mặt cũng như những vết mụn trước khi đi ngủ hàng ngày.

Để có cách trị mụn hiệu quả và nhanh nhất bạn có thể kết hợp mướp đắng với một chút mật ong để trị mụn.và sử dụng hàng ngày.

Chúc các bạn thành công!

>>> Cách trị mụn trên trán hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook