2 lưu ý khi tự triệt lông nách tại nhà

10:56:19 - 02/01/2015 - admin

Khi bạn thực hiện nhổ lông nách tại nhà cần phải lưu ý một số lưu ý sau để đảm bảo triệt lông hiệu quả.

  1. Không nên dùng nhíp để trị lông nách
2 lưu ý khi tự triệt lông nách tại nhà

Triệt lông nách an toàn tại nhà

 

Có rất nhiều người lựa chọn cách dùng nhíp nhổ để loại bỏ đi lớp “lông cánh” dưới hai cánh tay. Việc sử dụng nhíp để trị lông nách vừa đơn giản lại tiện lợi. Bất cứ lúc nào bạn có cảm thấy ngứa ngáy hay có cảm giác lông nách đã dài, thì bạn chỉ cần dùng nhíp để có thể triệt lông nách vĩnh viễn là xong. Tuy nhiên, khi thực hiện cách trị lông nách bằng cách nhổ thì nang lông sẽ bị rộng ra, vùng da dưới nách sẽ dần bị sần sùi, da đen sạm và có thể bị viêm nang lông. Đây là lý do tại sao vùng da dưới cánh tay của nhiều chị em không được đều màu hoặc sẫm hơn các vùng da khác trên cơ thể.

  1. Không nên dùng dao cạo lông nách để trị lông nách
2 lưu ý khi tự triệt lông nách tại nhà

Triệt lông tại nhà cho làn da mịn màng

 

Dao cạo là phương pháp trị lông nách vĩnh viễn có thể thực hiện nhanh chóng và dễ dàng giúp cạo sạch lớp lông đen không mong muốn dưới cánh tay. Thế nhưng, việc sử dụng dao cạo để triệt lông nách cũng gây tác hại cho làn da nhạy cảm dưới cánh tay. Lưỡi dao cạo sẽ giúp loại bỏ đi những sợi lông trên bề mặt của da, nhưng phần chân lông bên dưới vẫn nằm lại . Vì thế, bạn sẽ phải thường xuyên cạo lông, không những thế những sợi lông mọc lên còn rất cứng và đen.

Với mỗi phương pháp trị lông khác nhau đều có những thuận lợi và khó khăn khác nhau. Nếu bạn sử dụng các phương pháp trên chỉ giúp bạn triệt lông tạm thời mà còn làm ảnh hưởng xấu đến làn da dưới cánh tay. Nếu các bạn muốn triệt lông vĩnh viễn mà an toàn thì bạn lên đến các thẩm mỹ viện để được tư vấn kĩ càng hơn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook