2 bài thuốc dân gian chữa mụn thịt quanh cổ

09:02:03 - 22/08/2014 - admin

Mụn thịt quanh cổ gây mất thẩm mỹ cũng như là khó chữa trị. Chưa kể nếu như bạn dùng cách trị mụn thịt không đúng cách có thể khiến mụn thịt lan rộng ra các vùng khác trên cơ thể. 2 bài thuốc dân gian chữa mụn thịt quanh cổ sau đây sẽ giúp […]

Mụn thịt quanh cổ gây mất thẩm mỹ cũng như là khó chữa trị. Chưa kể nếu như bạn dùng cách trị mụn thịt không đúng cách có thể khiến mụn thịt lan rộng ra các vùng khác trên cơ thể. 2 bài thuốc dân gian chữa mụn thịt quanh cổ sau đây sẽ giúp bạn giảm bớt phần nào tình trạng này nhé. 

Bài thuốc dân gian chữa mụn thịt quanh cổ bằng lá sen

Lấy 1 túm cuống lá sen, rửa sạch sau đó cho vào nồi đổ ít nước đun. Bắc ra để nguội, sắc lấy 1 bát nước đem rửa trực tiếp lên vùng mụn thịt. Hoặc bạn có thể giã nát lá sen cho thêm ít  muối sau đó đắp trực tiếp lên các nốt mụn thịt. Bạn lưu ý là cần lựa chọn lá sen còn non, tươi và áp dụng bài thuốc dân gian này trong một thời gian nhất định mới có hiệu quả.

Chữa mụn thịt quanh cổ bằng lá sen hiệu quả

Chữa mụn thịt quanh cổ bằng lá sen hiệu quả

Bài thuốc dân gian chữa mụn thịt quanh cổ bằng lá ớt

Chuẩn bị khoảng 20 g lá ớt và 10 g lá bồ công anh, rửa sạch sau đó giã nát hỗn hợp này lại, nhớ đổ ít nước mát. Sau đó, đắp trực tiếp bã lá ớt vào vùng da có mụn thịt. Bạn có thể dùng gạc sạch để băng ép lại. Đắp trước khi đi ngủ và rửa sạch vào ngày hôm sau.

Tuy bài thuốc trị mụn thịt dân trên không thể loại bỏ nhanh chóng mụn thịt ở cổ nhưng lại giúp bạn duy trì làn da mịn  màng và cải thiện được phần nào. Bạn cũng nên nhớ rằng, các phương pháp trên chỉ nên áp dụng cho tình trạng mụn thịt ở dạng nhẹ và phải thực hiện đều đặn hàng tuần nhé!

Chữa mụn thịt quanh cổ hiệu quả bằng lá ớt

Chữa mụn thịt quanh cổ hiệu quả bằng lá ớt

Đối với những trường hợp mụn thịt quanh cổ ở dạng nặng thì cần phải tìm kiếm một phương pháp khác, giải pháp tối ưu chính là tìm đến công nghệ cao tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tin để loại bỏ tận gốc, nhanh chóng những nốt mụn thịt xấu cí và cứng đầu.

Xem thêm bài viết :

=> Cách trị mụn thịt quanh mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook